แสดง รายการ
ผ้าขนหนูนั้นเป็นที่นิยมนำมาเป็นของรับไหว้งานเเต่ง หรือของเเจกในโอกาสสำคัญต่างๆ เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงเเละใช้งานในชีวิตประจำวันได้ทุกเพศทุกวัน ทางร้านของเรามีผ้าขนหนูหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งเเต่เกรดพรีเมียมจนถึงแบบราคาย่อมเยา พร้อมแพ็กเกจที่สวยงาม เเละหลากหลายดีไซน์ให้ท่านได้เลือกสรร สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแบบพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานหรือเเจกได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีสินค้าสั่งทำตามออเดอร์ ท่านสามารถออกแบบสินค้าได้ด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทางไลน์ อินบ๊อกซ์ หรือทางเบอร์โทรของร้านนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ :)
ผ้าแพรก็เป็นอีกสิ่งที่นิยมนำมาเป็นของรับไหว้งานเเต่ง หรือของเเจกในโอกาสสำคัญต่างๆ เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงเเละใช้งานในชีวิตประจำวันได้ทุกเพศทุกวัน ด้วยคุณสมบัติของผ้าแพรที่มีความนุ่มลื่น สามารถห่มได้ทั้งอากาศร้อนเเละเย็น โดยเฉพาะถ้าห่มในอากาศร้อนจะทำให้เย็นสบายขึ้น ทางร้านของเรามีผ้าห่มแพรหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งเเต่เกรดพรีเมียมจนถึงแบบราคาย่อมเยา หลากหลายสีสัน พร้อมแพ็กเกจที่สวยงามเเละหลากหลายดีไซน์ให้ท่านได้เลือกสรร สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแบบพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานหรือเเจกได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีสินค้าสั่งทำตามออเดอร์ ท่านสามารถออกแบบสินค้าได้ด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทางไลน์ อินบ๊อกซ์ หรือทางเบอร์โทรของร้านนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ :)
ในสมัยนี้นั้นผ้านาโนเริ่มมีความนิยมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อนำมาใช้เอง หรือนำมาเป็นของรับไหว้งานเเต่ง ของเเจกในโอกาสสำคัญต่างๆ เนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นของผ้านาโนนั้นมีการทักถอมาจากเส้นใยขนาดเล็กพิเศษ เส้นใยผ้าจะมีความนุ่มละเอียดเเละซับน้ำได้ดี แห้งไว ยับยั้งการเกิดเชื้อราเเละกลิ่นอับชื้น ตัวผ้าจะไม่หนามากสามารถพับเก็บพกพาได้ง่าย อีกทั้งผ้านาโนส่วนใหญ่เเล้วจะไม่ค่อยเป็ยขุย จึงลดความเสี่ยงต่อการเกิดภูมิแพ้ ทางร้านของเรามีผ้านาโนหลากหลายแบบเเละขนาดให้เลือก ตั้งเเต่เกรดพรีเมียมจนถึงแบบราคาย่อมเยา พร้อมแพ็กเกจที่สวยงาม เเละหลากหลายดีไซน์ให้ท่านได้เลือกสรร สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแบบพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานหรือเเจกได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีสินค้าสั่งทำตามออเดอร์ ท่านสามารถออกแบบสินค้าได้ด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทางไลน์ อินบ๊อกซ์ หรือทางเบอร์โทรของร้านนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ :)
สินค้ามาใหม่ -  แคตตาล๊อก