×
สินค้า
Skip Navigation Links
ของชำร่วย ของที่ระลึกอื่นๆ
ผ้าขนหนูรับไหว้Expand ผ้าขนหนูรับไหว้
ผ้าแพรรับไหว้Expand ผ้าแพรรับไหว้
ผ้านาโนรับไหว้Expand ผ้านาโนรับไหว้
ผ้าขนหนูลิขสิทธิ์
ผ้าห่มสำลีExpand ผ้าห่มสำลี
บริการปักผ้า
กล่องเเละถุงใส่ของขวัญ
ผ้าถุง ผ้าขาวม้า
คูปอง
ใส่รหัสคูปองเพื่อรับส่วนลด
ใช้คูปอง
แสดง รายการ
ของชำร่วยที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ในราคาที่ย่อมเยาเละมีคุณภาพ สามารถนำไปเเจกงานสำคัญต่างๆ หรือเป็นของที่ระลึกได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานเกษียณ ของพรีเมียมไว้เเจกงานต่างๆ เป็นต้น ซึ่งทำให้เกิิดความรู้สึกดีต่อผู้เเจก เเละความประทับใจต่อผู้ได้รับ
ผ้าขนหนูหลากหลายขนาด ในแพคเกจจิ้งหลากหลายแบบให้เลือก เหมาะสำหรับนำไปเป็นของรับไหว้งานเเต่ง หรือไว้เเจกเป็นของที่ระลึกในงานสำคัญต่างๆเช่น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานครบรอบ ของที่ระลึกงานบวช ของชำร่วยงานศพ รวมไปถึงสามารถนำไปถวายพระสงฆ์ อีกทั้งยังเหมาะแก่การนำไปเป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันสงกรานต์ เเละของขวัญวันเกิด เป็นต้น เนื่องจากเป็นของที่ดูแล้วมีคุณค่าเเละสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี
ผ้าแพรหลายสีสัน หลายขนาด ที่นำมาใส่แพคเกจจิ้งที่สวยงามเเตกต่างกันไป เช่นพับจีบใส่กล่อง หรือใส่ถุงผ้าแก้ว เหมาะสำหรับนำไปเป็นของรับไหว้ผู้ใหญ่งานเเต่งงาน หรือนำไปเป็นของขวัญแด่คนสำคัญตามเทศกาลต่างๆ เช่น ของขวัญปีใหม๋ ของขวัญวันสงกรานต์ ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบ หรือเเม้กระทั่งสามารถนำไปถวายพระ เนื่องจากผ้าแพรเป็นของที่ดูดีมีราคา มีเนื้อสัมผัสที่ลื่นเย็นสบาย ผ้ามีความทิ้งตัว เนื้อผ้ามีความมันลื่นจึงไม่เป็นที่เก็บฝุ่น สีสวยสด ไม่ตกหรือซีดง่าย จึงเป็นที่นิยมนำมาใช้เป็นของขวัญหรือของแจกในงานสำคัญต่างๆ
ผ้านาโนหลากหลายขนาด ในแพคเกจจิ้งหลากหลายแบบให้เลือก เหมาะสำหรับนำไปเป็นของรับไหว้งานเเต่ง หรือไว้เเจกเป็นของที่ระลึกในงานสำคัญต่างๆเช่น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานครบรอบ ของที่ระลึกงานบวช ของชำร่วยงานศพ รวมไปถึงสามารถนำไปถวายพระสงฆ์ อีกทั้งยังเหมาะแก่การนำไปเป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันสงกรานต์ เเละของขวัญวันเกิด เป็นต้น เนื่องจากเป็นของที่ดูแล้วมีคุณค่าเเละสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากผ้านาโนมีเนื้อที่ซับน้ำดี ผ้ามีความบางสะดวกในการพกพา อีกทั้งยังเนื้อผ้ายังคลายน้ำได้เร็ว จึงทำให้แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ยับยั้งการเกิดเชื้อราเเละกลิ่นเหม็นอับชื้น
ผ้าห่มสำลี มีเนื้อผ้าที่นุ่ม มีความยืดหยุ่นเเละเบา ห่มได้อย่างอบอุ่นสบาย ดูเเลรักษาง่าย ซักได้บ่อย แห้งเร็ว ทนทานใช้งานได้นาน เหมาะสำหรับนำไปเป็นของขวัญแจกจ่าย หรือนำไปบริจาคตามสถานที่ต่างๆ หรือเเม้กระทั่งนำมาใช้งานเอง