แสดง รายการ
ของรับไหว้ ของขวัญ ของพรีเมียมในโอกาสสำคัญต่างๆ ทางร้านของเรามีหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งเเต่เกรดพรีเมียมจนถึงแบบราคาย่อมเยา พร้อมแพ็กเกจที่สวยงามเเละหลากหลายดีไซน์ให้ท่านได้เลือกสรร สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแบบพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานหรือเเจกได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีสินค้าสั่งทำตามออเดอร์(สามารถดูผลงานได้จากหัวข้อ ออเดอร์สั่งทำพิเศษ) ท่านสามารถออกแบบสินค้าได้ด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทางไลน์ อินบ๊อกซ์ หรือทางเบอร์โทรของร้านนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ :)
ออเดอร์สั่งทำสวยๆ หลากหลายไอเดีย หลากหลายสไตล์ ที่ทางร้านเคยจัดทำให้คุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ไม่ว่าจะนำไปเป็นของรับไหว้งานเเต่ง ของพรีเมียม ของแจกลูกค้าบริษัท ของขวัญโอกาสต่างๆ ซึ่งสินค้าสั่งทำนั้นลูกค้าสามารถออกแบบใหม่ได้เองตามความต้องการ เช่นการเลือกกล่องเเละชนิด สี ขนาด ของผ้าขนหนู ผ้าห่มแพร ผ้านาโน ได้เอง รวมไปถึงการตกเเต่งภายนอกแพ็กเกจ เช่นการเลือกสีโบว์ ป้ายเเท็คต่างๆ เเต่จะต้องใช้เวลาในการสั่งทำ ขึ้นอยู่กับจำนวนเเละความยาก/ง่าย ของลักษณะแพ็กเกจ (ระยะเวลาโดยประมาณของสินค้าสั่งทำจะอยู่ที่ 3-14วัน) สามารถสอบถามเข้ามาได้เลยนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ :))
ผ้าแพรก็เป็นอีกสิ่งที่นิยมนำมาเป็นของรับไหว้งานเเต่ง หรือของเเจกในโอกาสสำคัญต่างๆ เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงเเละใช้งานในชีวิตประจำวันได้ทุกเพศทุกวัน ด้วยคุณสมบัติของผ้าแพรที่มีความนุ่มลื่น สามารถห่มได้ทั้งอากาศร้อนเเละเย็น โดยเฉพาะถ้าห่มในอากาศร้อนจะทำให้เย็นสบายขึ้น ทางร้านของเรามีผ้าห่มแพรหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งเเต่เกรดพรีเมียมจนถึงแบบราคาย่อมเยา หลากหลายสีสัน พร้อมแพ็กเกจที่สวยงามเเละหลากหลายดีไซน์ให้ท่านได้เลือกสรร สินค้าของทางร้านเป็นสินค้าแบบพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานหรือเเจกได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีสินค้าสั่งทำตามออเดอร์ ท่านสามารถออกแบบสินค้าได้ด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทางไลน์ อินบ๊อกซ์ หรือทางเบอร์โทรของร้านนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ :)
สินค้ามาใหม่ -  แคตตาล๊อก
NEW
ติดต่อเรา เพื่อสอบถามเพิ่มเติม